“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Tags

Apple
Beaty
Cherry

Giảm ngay 3-5kg/2 tuần nhờ giảm cân bằng chuối chín

16-09-2020

Giảm ngay 3-5kg/2 tuần nhờ giảm cân bằng chuối chín - bạn đã biết cách làm này chưa. Nếu chưa đọc và lưu lại nhé

Nếu có ai đó hỏi tôi: Làm sao tôi có thể gầy lại như bây giờ? Thì lúc này tôi lại nhớ rõ như in khoảng thời gian sống với thân hình “mập ú” không lối thoát của mình trước đây. Trước khi kể về khoảng thời gian kinh khủng đó, thì tôi xin chia sẻ phương pháp giảm cân của tôi rất đơn giản đó chính là thực hiện chế độ giảm cân bằng chuối chín luộc nhé cả nhà.

Giảm cân bằng chuối chín

Thật sự, để lấy lại được vóc dáng hiện tại 48kg, thì bản thân tôi đã phải thực hiện nghiêm ngặt một chế độ ăn uống cho bản thân trong thời gian dài. Cũng chính do cân nặng quá khổ, mà đến nỗi công việc mà tôi mơ ước là tiếp viên hàng không cũng bị chững lại khi vừa tốt nghiệp. 

Nếu bạn ở trong hoàn cảnh lúc ấy của tôi, thì bạn sẽ cảm thấy rất lạc lõng và tự ti, khi bạn bè sau khi tốt nghiệp ai ai cũng đã có công việc ổn định, thực hiện được giấc mơ bay trên bầu trời của mình. Còn tôi thì bị từ chối ngay từ vòng phỏng vấn chỉ vì quá mập, chỉ vì thời sinh viên mình ăn uống quá thoải mái mà không biết kiểm soát. 

Cũng chính từ sự vấp ngã đó, tôi đã tự nhủ với bản thân và đặt mục tiêu để giảm cân.Nếu bạn nào cũng đang trong hoàn cảnh như mình trước đây, thì ở bài viết này mình sẽ chia sẻ tất tần tật cách mình đã giảm cân bằng chuối luộc nhé! Mình tin rằng, với cách của mình bạn cũng sẽ mau sở hữu lại vóc dáng thon thả thôi. 

Tuần đầu tiên, mình tập giảm cân bằng chuối chín

Giảm cân bằng chuối chín là cách mà mình đã thực hiện khi bước vào công cuộc giảm cân. Mình tìm hiểu thì được biết chuối là trái cây cung cấp rất nhiều chất xơ cho cơ thể, do đó sẽ ăn chuối giúp mình cảm thấy no lâu hơn, mà không cần phải ăn quá nhiều như trước đây nữa. 

Mình thực hiện giảm cân bằng chuối chín đều đặn trong 3 bữa ăn chính:

Buổi sáng: 1 trái chuối + 1 ly nước ấm

Buổi trưa: 2 trái chuối + 1 ly nước ấm + nửa chén cơm

Buổi tối: 2 trái chuối + 1 ly nước ấm + 1 dĩa rau xào

Các bạn nên nhớ, với thực đơn này, bạn vẫn phải đảm bảo uống đủ nước ít nhất 2 lít/1 ngày cho mình nhé! Vì chuối là loại trái cây có khí hàn, nên mình mới khuyên các bạn uống thêm 1 ly nước ấm trước khi ăn.

Sang tuần thứ 2 trở đi, giảm cân bằng chuối chín luộc

Đối với mình, ăn chuối chín thì thật sự quá ngán ngẩm. Do đó, mình đã thay đổi thực đơn bằng món chuối luộc. Luộc xong mình chấm kèm với ít đường hoặc ít muối sẽ cảm thấy ăn ngon miệng hơn rất nhiều. 

Với mình cũng nghiên cứu thấy, chuối luộc tốt gấp mấy cho hệ tiêu hóa và khi ăn chuối luộc bạn không cần uống nước ấm. 

Cũng như việc ăn chuối chín, các bạn chỉ cần luộc lên và ăn cũng đúng 3 bữa như cách mình ăn chuối chín nhé!

Chỉ nhờ vào 2 cách ăn này, 2 tuần đầu tiên mình đã giảm được 5kg, ngoài sự mong đợi của mình luôn. Trong lúc thực hiện chế độ ăn nghiêm ngặt này, mình cũng kết hợp ngủ đúng giờ và luyện tập bộ môn erobic, nên tốc độ giảm cân của mình càng nhanh hơn và có kết quả rõ rệt chỉ trong thời gian ngắn.

Xem thêm : Giảm cân bằng chuối

Tags

Apple
Beaty
Cherry

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giảm cân bằng chuối như thế nào để lấy lại vòng eo “con kiến”
18-09-2020
Giảm cân bằng chuối như thế nào để lấy lại vòng eo “con kiến”. Nếu bạn muốn biết thì đừng ngần ngại dành 5p để đọc bài viết này nhé
Mách bạn giảm cân bằng chuối già không cần tới phòng tập
17-09-2020
Khi thực hiện cách giảm cân bằng chuối, bạn có thể sử dụng chuối chín, chuối luộc hay giảm cân bằng chuối già đều được. Tùy vào mỗi cơ thể mà bạn cứ sử dụng cho phù hợp với cơ địa của mình nhé!
Giảm cân bằng chuối
15-09-2020
Giảm cân bằng chuối là một trong những biện pháp giảm cân tự nhiên mà không phải ai cũng biết được. Cùng mình tham khảo mẹo giảm cân tuyệt vời này nhé