“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Bài tập gym cho nữ muốn tăng cân

17-07-2020

"Cò hương" đây có phải là cái biệt danh gắn liền với bạn bao năm nay, với vóc dáng mảnh mai tưa như gió thổi sẽ bay khiến bạn luôn không tự tin. Nếu bạn gặp phải vấn đề này thì hãy tìm hiểu một số bài tập gym cho nữ muốn tăng cân.

Tại sao tập gym lại giúp tăng cân ?

Nhiều người thường có lối suy nghĩ rằng tập gym tập thể dục là để giảm cân chứ làm sao mà tăng cân được. Sự thật không phải như vậy việc tập gym là một trong những hoạt động có cả tác dụng tăng lẫn giảm cân mà hiệu quả sau cũng của nó là giúp bạn có một vóc dáng đẹp và sức khỏe tốt.

Việc tập gym giành cho nữ gầy ốm lâu năm sẽ giúp các bạn tăng cường cơ bắp trên cơ thể, kích thích sự thèm ăn từ đó tăng cân lên nhờ tăng cương cơ bắp. Việc này sẽ giúp bạn có được một vóc đáng mà rất nhiều người mê mẫn.

Có nhiều cách tăng cân khác nhưng tại sao nên chọn tập gym

Trên thực tế có rất nhiều cách giảm cân nhanh chóng, mà có thể kể ra một cách ngắn gọn là : ăn vặt, ăn nhiều chất béo, nhiều đưỡng, uống các loại nước có ga, trà sữa ...tuy nhiên đây là những cách giúp bạn tăng cân theo hướng không tốt.

Nếu bạn áp dụng những cách này thì cân thì tăng nhưng mỡ cũng tăng mà vóc dáng thì béo ú không đẹp không cân đối. Đổi 1 vóc dáng mảnh mai lấy 1 vóc dáng béo ú thật sự thì điều này không ai muốn. 

Tập gym thì khác nó sẽ giúp bạn tăng cân nhờ vào tăng cường cơ bắp loại bỏ các độc tố trong cơ thể giúp cơ thể khỏe hơn và có một vóc dáng hoàn hảo.

Một số bài tập gym cho nữ muốn tăng cân

1. Bài tập số 1:

Nằm ngửa xuống sàn, sau đó chống 2 tay vuông góc với sàn nhà sau đó từ từ Co đầu gối lại đồng thời nâng người lên.

Sau đó đưa một chân lên sao cho đùi tạo với sàn nhà 1 góc 90 độ.

Từ từ hạ thấp người xuống, đưa chân phải ra trước và duỗi thẳng. Mũi chân hướng lên trên trần nhà. Lưu ý mông không chạm sàn.

 

Thực hiện động tác 15 lần rồi đổi chân.

Nếu chăm chỉ luyện tập, bài tập thể dục này sẽ giúp tăng vòng 3 đáng kể đấy.

2. Bài tập số 2

Chống 2 tay xuống sàn, nâng người lên sau đó từ từ nâng 1 chân lên sao cho gối chân tới ngực, sau đó trở lại từ thế ban đầu và đổi chân

Thực hiện lại động tác khoảng 10 lần.

 

3. Bài tập số 3

Đặt chân lên tường, 2 tay để xuôi thân, gót chân cao hơn đầu gối trong khoảng 5 – 10 cm.

Dồn sức nặng cơ thể vào 2 tay và phần đầu, rồi từ từ nâng hông và mông lên cao, sao cho đầu gối – hông – vai thành một đường thẳng, 2 gối gập lại.

Sau đó, bạn siết chặt bụng và mông, thực hiện bài tập này từ 15 – 20 lần và lặp lại 3 vòng như vậy. Việc tăng cân nhanh sẽ trở nên dễ dàng hơn đối với bạn. 

 

4. Bài tập số 4

Co 2 chân ép sát bụng, 2 tay ôm lấy phần đầu gối.

Sau khi thở sâu, đặt 2 tay úp xuống nền sàn. 2 chân giơ thẳng lên trên một góc 90 độ so với sàn.

Giữ tư thế này kết hợp đồng thời với hít vào thở ra 8 nhịp, hơi đẩy phần chân lên.

5. Tập tạ

Nên tập tạ ít nhất 3 lần một tuần là thiết yếu để tăng cân lành mạnh. Điều này sẽ giúp bạn đạt và duy trì khối cơ nạc.

Để tiếp tục đạt khối cơ thể nạc, bạn sẽ cần phải thay đổi và phát triển các buổi tập bằng cách tăng trọng lượng tạ, số lượt hoặc số hiệp nâng tạ.

Các bài tập tăng cân, các động tác phối hợp là cách hiệu quả để giúp xây dựng cơ bắp. Chúng bao gồm nâng tạ huy động nhiều nhóm cơ.

Những người tập thường xuyên phải chú ý đến lượng calo để đảm bảo cung cấp cho cơ thể đầy đủ nhiên liệu, từ đó giúp bạn tăng cân một cách tự nhiên.

Thực hiện bài tập gym cho nữ trên đây thì việc muốn tăng cân của bạn sẽ trở nên dễ dàng và khoảng 1 tháng bạn sẽ bất ngờ khi nhìn vào gương. Hãy tin tôi và làm theo bạn sẽ không phải hối hận.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
07-06-2021
Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
04-06-2021
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021
24-05-2021
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021