“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Tags

Bạn Đang “Gầy” Quá Thể! Hãy thử chế độ ăn tăng cân có 1 không 2 này

17-07-2020

Không chỉ tăng cân mới đáng lo ngại, mà cơ thể gầy gò cũng sẽ rất thiếu sức sống và khó có thể diện những “bộ cánh” đẹp như mong muốn. Nhiều cô nàng thường có quan niệm rằng: gầy auto mặc gì cũng đẹp, thế nhưng bạn đâu biết một cơ thể đầy sức sống sẽ gây thiện cảm và đầy năng lượng hơn so với một thân hình gầy gò.

Những người tăng cân thì đang tìm chế độ ăn kiêng, vậy còn các bạn gầy đã tìm ra cho mình một chế độ ăn tăng cân phù hợp chưa? Hay vẫn đang lao đao thử đủ mọi phương pháp?

Chúc mừng các bạn gầy đang đọc bài viết này nhé, vì mình sẽ chia sẻ tất tần tật những “bí kíp” để giúp các bạn có được cho mình một chế độ ăn tăng cân phù hợp và đem lại hiệu quả trên cả mong đợi.

  1. Kết hợp ăn nhiều chất đạm, chất béo và tinh bột

Như các bạn biết đấy, việc kết hợp 3 chất này trong mỗi bữa ăn sẽ giúp việc tăng cân hiệu quả hơn rất nhiều. Đây là những chất bạn cần bổ sung đầy đủ trong 3 bữa chính. Ngoài ra, để có một chế độ ăn tăng cân hiệu quả, bạn cần bổ sung các bữa ăn phụ như các loại trái cây, để tránh việc bạn phải “gồng” mình nạp thức ăn quá nhiều trong 3 bữa chính nhé!

  1. Chế độ ăn tăng cân phải đi kèm với tập thể thao

Nếu bạn nào đang có suy nghĩ, đi tập Gym chỉ giúp giảm cân thì quá sai lầm nhé! Tập Gym cũng là một cách để giúp tăng cân rất hiệu quả đối với bạn gầy. Không chỉ giúp cơ thể khỏe mạnh, săn chắc mà còn giúp tăng cơ rất nhanh khi các bạn kết hợp với một chế độ ăn đầy đủ chất dinh dưỡng.

Đi tập Gym, cơ thể bạn sẽ có cảm giác thèm ăn nhiều hơn mọi khi, điều này hoàn toàn đúng với những bạn gầy lười ăn đấy! Bạn chỉ cần bỏ ra mỗi ngày 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để tập luyện, thì không chỉ bạn ăn cảm thấy ngon miệng hơn mà còn được ngủ sâu giấc nữa.

  1. Chế độ ăn tăng cân với rau củ quả

Cũng như việc tập Gym, thì thói quen ăn nhiều rau củ quả cũng sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tăng cân cho những bạn gầy. Thế làm sao để đạt hiệu quả bằng cách này thì bạn nhớ kỹ nhé!

  • Kết hợp ăn rau củ quả với bữa ăn chính như bắp, khoai tây và đậu Hà Lan
  • Lựa chọn các loại rau củ xanh tươi, tránh ăn các loại bao bì, đóng hộp sẵn
  • Cần thay đổi thực đơn rau củ mỗi ngày để ăn ngon miệng hơn, tránh việc lười ăn

Như các bạn thấy đấy, đâu phải gầy là cứ tìm đến những thực phẩm chức ăn hay các phương pháp quá cầu kỳ, tốn kém. Chỉ cần có những bí kíp tăng cân tại nhà như thế này, thì bạn cũng đã nhanh chóng lấy lại được cân nặng như ý mình rồi nhé!

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
07-06-2021
Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
04-06-2021
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021
24-05-2021
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021