“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Tags

Bí quyết giảm cân sau sinh mổ nhanh và an toàn

17-07-2020

Được làm mẹ là một niềm tự hào, một điều thiêng liêng đối với chị em phụ nữ tuy nhiên, sau khi sinh đặc biệt sinh mỗ chị em thường hay mặc cảm về thân hình, cũng như cân nặng của mình. Trong bài viết hôm nay, mình sẽ giới thiệu cặn kẽ về những cách giảm cân sau sinh mổ nhanh nhất.

1. Cho bé bú ti sữa mẹ - cách giảm cân sau sinh mổ nhanh nhất

Rất nhiều người mẹ vì chăm sóc sắc đẹp mà hạn chế việc cho con bú ti, việc này là rất sai lầm vì 2 lý do: thứ nhất nó rất tốt cho sức khỏe của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ đây là điều mà mọi bác sĩ y khoa đã chứng mình không phải bàn cãi. Thứ 2 nó là một trong những biện pháp giảm cân hữu hiệu đã áp dụng trên nhiều người và thành công tỉ lên tới 80- 90%

2. Ăn uống điều độ và hợp lý

Trước khi sinh vì cơ thể phải nuôi 2 sinh mạng nên lượng thức ăn thức uống cần rất nhiều tuy nhiên sau khi sinh thì không còn như vậy nữa. Dù phải lấy sữa nuôi con nhưng chúng ta cần phải điều chỉnh lại chế độ ăn uống cho hợp lý. 

Hãy liên hệ tới tổng đài 19000263 để được tư vấn về chế độ dinh dưỡng cũng như giảm cân sau khi sinh

3. Tiến hành các bài tập thể dục và thể thao.

Hãy bắt đầu bằng một số bài tập nhẹ như Yoga, hay các bài tập erobic. Nên bắt đầu bằng những động tác dễ dàng vị cơ thể khó lòng .Đến 6-8 tuần sau sinh chúng ta có thể tập nhiều bài tập mạnh hơn hãy cứ từ từ, đừng vội vàng nó sẽ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của bạn.

4. Ngủ đủ giấc.

Nghe có vẻ điên rồ vì có con nhỏ thì làm sao mà ngủ đủ giấc được .Vâng các bạn có thể không ngũ 1 giấc dài 7 đến 8h tuy nhiên hãy ngủ nhiều giấc cố gắng ngủ đủ 7-8h/1 ngày để có thể giúp cơ thể giảm cân một cách tốt nhất.

5. Liên hệ với Mediqueen

Nếu bạn là một khách hàng muốn giảm cân thì đừng ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số điện thoại 19000263 để được tự vấn về chế độ giảm cân, cũng như sẽ tư vấn về những mặt hàng giảm cân do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết những sản phẩm này hoàn toàn tự nhiên và đạt hiệu quả tốt

Trên đây là một số biện pháp giúp bạn giảm cân sau khi sinh mỗ hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon thọn cùng số đo 3 vòng hợp lý và đẹp mắt.

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn cách giảm cân với chuối luộc
30-09-2020
Hướng dẫn cách giảm cân với chuối luộc, đảm bảo đọc xong và làm theo các bạn sẽ có thể giảm ít nhất 5kg trong 2 tuần
Giảm cân từ chuối xanh có hiệu quả không
28-09-2020
Giảm cân từ chuối xanh có hiệu quả không ? Nếu bạn vẫn chưa biết biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả này, hãy dành 5p đọc bài viết này nhé
Giảm vòng 2 nhanh chóng nhờ giảm cân bằng sinh tố chuối dứa cà chua
26-09-2020
Giảm vòng 2 nhanh chóng nhờ giảm cân bằng sinh tố chuối dứa cà chua. Bạn có muốn biết bí quyết tuyệt vời này không