“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Tags

Cách để tăng cân tại nhà trong mùa dịch Covid 19

17-07-2020

Chắc chắn các bạn hẳn đang rất buồn chán vì phải ở nhà theo lệnh cách ly toàn xã hội của chính phủ. Đúng vậy dù khá buồn nhưng đây cũng là khoảng thời gian tốt đẹp để bạn có thể lợi dụng để tăng cân cho mình. Cùng MediQueen tìm hiểu cách để tăng cân tại nhà trong những ngày Covid 19 hoành hành nhé.

1. Để tăng cân bạn nên xem xét lại việc ăn uống

Để tăng cân bạn cần phải ăn nhiều hơn mức bình thường, ăn đầy đủ chất dinh dưỡng. Vậy ăn gì để tăng cân tại nhà và ăn như thế nào.

Ăn nhiều bữa hơn để tăng cân

Thay vì chỉ ăn 3 bữa chính thì để tăng cân bạn cần phải ăn thêm 2 đến 3 bữa phụ nữa. Bạn nên ăn thêm 1 bữa phụ lúc 9-10h sáng và 1 bữa xế chiều khoảng lúc 15h. Các bữa ăn nên bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để có thể tăng cân 1 cách hiệu quả.

Không bỏ bữa ăn và ăn đúng giờ đúng giấc

Tuyệt đối không bỏ bữa và mỗi bữa ăn cần phải được ăn đúng giờ giấc, chứ không phải để đói mới ăn. Với việc ăn uống đúng giờ giấc sẽ giúp hệ tiêu hóa của bạn làm việc tốt nhất giúp tạo được nhiều chất dinh dưỡng đi nuôi cơ thể.

Ăn nhanh hơn +  uống nhiều nước

Nhiều nghiên cứu đã chứng mình rằng với việc ăn 1 cách nhanh hơn sẽ giúp bạn ăn được nhiều hơn. Ngoài ra thì bên cạnh ăn thì uống đủ 2lit nước lọt mỗi ngày để cơ thể hoạt động tốt tạo ra chất dinh dưỡng cũng vô cùng quan trọng. Lưu ý không nên uống nước trước khi ăn để tránh việc no trước khi ăn.

Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

Ăn đầy đủ chất dinh dưỡng

Ngoài việc ăn nhiều thì chúng ta cũng cần lưu ý về các chất dinh dưỡng có trong chúng. Một bữa ăn nên bổ sung đầy đủ các nhóm chất dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể một cách đầy đủ nhất. Vậy nên ăn gì để có thể bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để tăng cân.

Tùy vào số lượng cân nặng mà bạn muốn tăng lên mà nên bổ sung thực phẩm cần thiết. Tuy nhiên, để tăng cân có vóc dáng đẹp thì chúng ta nên ăn nhiều rau củ xanh đồng thời các thực phẩm nhiều chất đạm như thịt, cá, trứng , sữa để tăng cân lên nhờ tăng cường cơ bắp chứ không phải mỡ.

2. Thể dục tăng cân tại nhà

Thể dục tăng cân tại nhà

Thể dục tăng cân tại nhà

Nhiều người thường nghĩ rằng việc tập thể dục là giành để giảm cân chứ còn tăng cân thì cần gì. Đó là một sai lầm nghiêm trọng. Bạn có biết rằng khi tập thể dục thể thao nó sẽ làm tăng cảm giác thèm ăn ở chúng ta,đồng thời nó cũng làm cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn 1 cách tốt nhất.

Ngoài ra, nếu bạn tăng cân mà không tập thể dục thì có thể vóc dáng của bạn sẽ không được đẹp. Đa phần bạn sẽ tăng cân nhờ vào việc béo bụng lên khiến bạn trong xấu đi hoàn toàn không phù hợp với mục đích tăng cân để đẹp hơn của bạn.

3. Ngủ đủ giấc

Ngủ đủ giấc

Mùa dịch này thì hãy tạm thời gác công việc của bạn qua một bên, bởi cho dù bạn có cố gằng như thế nào thì vào cái mùa dịch này hiệu quả vẫn là rất thấp, vì vậy thay vì lo lắng hãy tập trung nghĩ ngơi tỉnh dưỡng cứ xem như là nghĩ phép vài hôm để lấy tinh thần làm việc sau đó. Nếu bạn ngủ đủ giấc và nghỉ ngơi hợp lý thì chắc chắn sau khi cách ly xã hội xong bạn sẽ bất ngờ với cân nặng của mình.

Trên đây là 3 mẹo tăng cân tại nhà tốt nhất mà bạn có thể áp dụng trong mùa dịch này để tăng cân. Ngoài ra thì còn nhiều phương pháp tăng cân tại nhà khác nữa tuy nhiên so với các biện pháp trên thì chúng không quá hiệu quả. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn tăng cân một cách hiệu quả và có vóc dáng đẹp hơn sau mùa dịch Covid 19.

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn cách giảm cân với chuối luộc
30-09-2020
Hướng dẫn cách giảm cân với chuối luộc, đảm bảo đọc xong và làm theo các bạn sẽ có thể giảm ít nhất 5kg trong 2 tuần
Giảm cân từ chuối xanh có hiệu quả không
28-09-2020
Giảm cân từ chuối xanh có hiệu quả không ? Nếu bạn vẫn chưa biết biện pháp giảm cân an toàn và hiệu quả này, hãy dành 5p đọc bài viết này nhé
Giảm vòng 2 nhanh chóng nhờ giảm cân bằng sinh tố chuối dứa cà chua
26-09-2020
Giảm vòng 2 nhanh chóng nhờ giảm cân bằng sinh tố chuối dứa cà chua. Bạn có muốn biết bí quyết tuyệt vời này không