Cách chăm sóc da mặt cho nam giới

23/03/2020 | 95

Chăm sóc da mặt cho nam giới cũng quan trọng như chăm sóc cơ bắp vậy. Tuy nhiên, nhiều người thường bỏ qua vì cho rằng đàn ông cần mạnh mẽ nhiều hơn. Trong bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu một số cách giúp phái mạnh sở hữu một làn da sáng hơn, đẹp hơn.

 

1. Dùng sữa rửa mặt để làm sạch da

Để dùng sữa rửa mặt thì có một số việc bạn cần phải quan tâm, không phải loại sữa rửa mặt nào cũng phù hợp với da của bạn, hãy lựa chọn những loại sản phẩm phù hợp với da mặt của mình đồng thời chắc chắn rằng nó sẽ không gây ngứa hay dị ứng cho da của bạn.

Sau khi chọn được loại sữa rửa mặt xong thì bạn nên rửa mặt thật sạch 2 lần  1 ngày sáng và tối. Cần phải chú ý massage mặt thật đều 5-10 phút sau đó rửa sạch với nước cứ như vậy bạn sẽ nhanh chóng có được làn da trắng đẹp

2 .Tẩy tế bào chết trên da

Tẩy tế bào chết là một trong những bước quan trong giúp bạn có một làn da sáng hơn, việc tẩy da 2 lần 1 tuần sẽ giúp cho các bạn nam nhanh chóng có được một làn da sáng và khỏe hơn. Việc này khổng những làm da trắng mà còn giúp làm sạch mụn. Tuy nhiên, không nên làm quá nhiều dễ khiến da bị tổn thương và dị ứng.

3. Dưỡng ẩm

Nam giới thường làm việc nặng, hay lái xe ngoài đường nên thường xuyên bị khô ráp. Vì vậy việc dưỡng ẩm là hết sức cần thiết.  Nếu thường xuyên dưỡng ẩm thì da mặt nam giới sẽ rất đẹp và tránh được nhiều vết thâm trầm do thời tiết và tuổi tác.

4. Bôi kem chống nắng

Do thời tiết thay đổi nên tia nắng rất dễ gây hại cho da mặt nên nếu muốn sỡ hữu một làn da đẹp thì bôi kem chống nắng là điều bắt buộc. Ngoài ra, sau khi tẩy tế bào chết bạn phải bôi kém chống nắng để tránh việc bị nắng ăn da khiến da đen và bị nám.

Trên đây là một số biện pháp chăm sóc da mặt cho nam , hi vọng với bài viết này nó sẽ giúp cho bạn sỡ hữu một làn da đẹp và khỏe mạnh


(*) Xem thêm

Bình luận