“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Tags

Detox thanh lọc cơ thể khỏe đẹp cùng Mediqueen

17-07-2020

Detox có thể nói không còn quá xa lạ với giới trẻ Việt Nam, vì những lợi ít mà detox mang lại cực kỳ to lớn cho sức khỏe, giúp cơ thể đào thải độc tố tích tụ lâu ngày, đặc biệt môi trường sống hiện nay ngày càng ô nhiễm nặng bởi "bụi mịn" thì việc detox cần phải diễn ra thường xuyên hơn để có cuộc sống khỏe mạnh.

Tiêu thụ nhiều rau củ quả

Bạn nào thường xuyên xem mục sức khỏe ở trang báo hay tạp chí thường thấy các chuyên gia đưa ra lời khuyên nên dùng chất xơ một cách tích cực nhất có thể, bằng việc thường xuyên bổ sung rau củ quả và các loại hạt vào chế độ ăn hàng ngày như vậy detox cho đường ruột sẽ hiệu quả, hơn hết là dạ dày không bị viêm loét.

Vệ sinh khoang miệng bằng dầu dừa

Vệ sinh khoang miệng bằng dầu dừa

Dầu dừa có tính chất kháng khuẩn và nấm tự nhiên, việc súc miệng bằng dầu dừa sẽ giảm được lượng độc tố không tốt còn lưu lại trong khoang miệng. Phương thức detox bằng dầu dừa tốt nhất là vào buổi sáng trước khi ăn, sử dụng cách ngày hoặc cách tuần cũng có thể liên tục. Nếu bạn nào không dùng được dầu dừa ép nóng thì có thể thay thế bằng dầu dừa ép lạnh (dầu dừa ly tâm).

Detox nước chanh ấm vào buổi sáng

Một phương pháp có thể nói cực kỳ cơ bản, chỉ với một nửa quả chanh cùng một cốc nước ấm có thể loại bỏ độc tố kèm theo lượng mỡ thừa có trong máu. Lưu ý, để đạt được hiệu quả cao nhất nên sử dụng lúc mới ngủ dậy chưa có ăn sáng và dùng đều đặn trong vòng 1 tuần hoặc có thể nhiều hơn tùy theo nhu cầu thể trạnggo.

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
07-06-2021
Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
04-06-2021
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021
24-05-2021
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021