“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Tags

Đừng bỏ lỡ cách giảm cân ở tuổi 14 nhưng vẫn sở hữu chiều cao lý tưởng

31-08-2020

Giảm cân ở tuổi 14 là 1 vấn đề quan trọng mà nếu chúng ta là bật cha mẹ phải để ý. Vì giai đoạn này ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của trẻ sau này.

Nhiều phụ huynh hay quan ngại vấn đề con mình sau khi giảm cân sẽ ảnh hưởng tới chiều cao, sợ con mình còi thấp. Do đó, nhiều người vẫn khuyến khích con ăn nhiều hơn trong độ tuổi dậy thì, chứ không hề kiêng cử gì cả.Thế nhưng, nếu các bậc phụ huynh tìm hiểu kỹ hơn thì sẽ thấy rõ, nếu để con mình quá béo trong giai đoạn dậy thì rồi, thì rất khó để giảm cân.

Chính vì thế, nếu con bạn đang trong độ tuổi 14 và bị thừa cân, thì hãy cho con bạn giảm cân ở tuổi 14 ngay bây giờ và không được kéo dài tình trạng béo ú lâu hơn nữa. 

Tuân thủ thực đơn ở tuổi 14 này, nếu không muốn bị ảnh hưởng đến chiều cao

Cắt giảm tinh bột, chất béo

cắt giảm tinh bột và chất béo

Cắt giảm tinh bột và chất béo

Bạn không phải bỏ hẳn tinh bột, mà chỉ cắt giảm đi trong bữa ăn hằng ngày thôi nhé! Ví dụ, thông thường bạn ăn 2 bát cơm mỗi ngày, thì bây giờ bạn nên ăn 1 bát/1 bữa, còn buổi tối thì chỉ ½  bát là đủ.

Để hạn chế chất béo, bạn không nên ăn nhiều đồ ngọt, đồ ăn chiên xào nhiều dầu mỡ. Thay vào đó bạn nên lựa chọn những thực phẩm sạch như rau, củ, quả nhiều hơn để làm nước trái cây uống hằng ngày nhé!

Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để giúp giảm cân ở tuổi 14 nhanh chóng

uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để giảm cân

Uống ít nhất 2 lít nước mỗi ngày để giảm cân

Duy trì thói quen uống nước không chỉ giúp giảm cân nhanh mà còn giúp cơ thể trao đổi chất, lưu thông tuần hoàn máu. Đồng thời, sẽ giúp da dẻ luôn căng tràn sức sống. 

Ăn nhiều chất giàu canxi

thực phẩm giàu canxi

Thực phẩm giàu canxi

Nếu phụ huynh nào đang lo lắng, con mình sẽ không thể tăng được chiều cao tối đa, thì thay vì lo lắng, bạn nên trang bị sẵn những thực phẩm giàu canxi, để giúp con mình đảm bảo chế độ ăn uống khoa học mà vẫn tăng chiều cao “vun vút” nhé!

Ngoài ra, phụ huynh nên lên lịch đồng hồ ngủ đúng giờ và cho con bạn kết hợp tập các bộ môn thể thao như bơi lội, chạy bộ, bóng rổ,… Nhờ thế, mà chiều cao của con bạn sẽ không bị ảnh hưởng gì cả. 

Tuân thủ nguyên tắc không bỏ bữa

Không bỏ bữa ăn để giảm cân cho tuổi 14

Không bỏ bữa ăn để giảm cân cho tuổi 14

Đặc biệt đối với bữa sáng và bữa tối thì bạn nên nhớ là phải ăn đầy đủ. Buổi sáng đóng vai trò rất quan trọng trong việc bổ sung năng lượng cho bạn làm việc cả ngày. Đừng bao giờ bỏ bữa sáng, vì về lâu về dài bạn sẽ phải đối mặt với chứng đau dạ dày, ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình tiêu hóa. 

Đặc biệt, khi bạn đang giảm cân ở tuổi 14 thì tuyệt đối không thể bỏ bữa tối. Nếu tối bạn bỏ bữa, chắc chắn vào đêm khuya bạn sẽ đói bụng cồn cào và bắt buộc phải ăn. Lúc đó, bạn sẽ ăn nhiều hơn và thức ăn được nạp vào buổi tối sẽ không được tiêu thụ. Dần dà sẽ tích tụ thành mỡ thừa nhé!

Mong rằng, với những bí kíp “nhỏ mà có võ” này sẽ giúp các bậc phụ huynh đang có con trong độ tuổi 14 đã có cho mình phương pháp ưng ý để bắt đầu lên lịch trình giảm cân cho con.

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
07-06-2021
Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
04-06-2021
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021
24-05-2021
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021