“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Tags

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi sử dụng TCA MediQueen

13-09-2021

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi sử dụng TCA MediQueen

Mùi của TCA hơi khó uống, khó ngửi ?

Thực tế, đây là mùi vị tự nhiên của gạo mầm, gạo lứt. MediQueen vì để đảm bảo thành phần 100% tự nhiên nên không tiến hành pha thêm bất kì phụ liệu nào vào sản phẩm nên vẫn giữ lại mùi cám gạo thường thấy ở gạo mầm. 

Đừng ngại, mùi vị này là hoàn toàn bình thường chỉ cần dùng 1 thời gian bạn sẽ cảm thấy mùi vị này hoàn toàn dễ chụi mà thôi.

Không thấy hiệu quả giảm cân sau khi đã sử dụng ?

Sản phẩm TCA là phương pháp tăng cường trao đổi chất, bổ sung chất sơ, vitamin khoáng chất, và nguồn protein dồi dào nên không có hiệu quả ngay như các sản phẩm khác của mediqueen. TCA sẽ giúp bạn giảm cân bằng việc cung cấp nhiều chất xơ và protein giúp bạn giảm mỡ thừa 1 cách từ từ nên hiệu quả sẽ không thấy ngay được.

Để giảm cân hiệu quả và nhanh chóng bằng TCA bạn nên áp dụng thêm 1 chết độ ăn kiêng Eat Clean sẽ giúp bạn nhanh chóng thấy hiệu quả sau 2 tuần. Đồng thời, khi dùng TCA sẽ giúp bạn dễ dàng vượt qua những khó khăn khi ăn kiêng như cảm thấy mệt mỏi, thường xuyên thấy đói, thèm ăn, thiếu chất dinh dưỡng….

Dùng lúc nào thì tốt nhất ?

Rất nhiều bạn không biết thời điểm thích hợp dùng sản phẩm. Thực tế sản phẩm tốt nhất là dùng trước mỗi bữa ăn 30p. Đặc biệt nếu là bữa sáng thì bạn có thể dùng 1 ly TCA như bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng. 

Việc dùng 1 ly TCA trước mỗi bữa ăn sẽ giúp bạn ăn kiêng hiệu quả, đồng thời bổ sung các chất dinh dưỡng thiết yếu, đồng thời TCA giúp tiêu hóa tốt hơn các loại thức ăn.

 

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bí quyết tăng cân bằng sữa đậu nành
24-09-2021
Sữa đậu nành đã trở thành thức uống quen thuộc với nhiều người. Sau mỗi bữa ăn sáng mà bạn bổ sung 1 ly sữa đậu nành sẽ giúp bạn cung cấp thêm năng lượng cho một ngày làm việc. Vậy nếu muốn tăng cân bằng sữa đậu nành thì có khả thi không? Đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn đang thắc mắc. Vậy hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết này nhé.
Cách tăng cân bằng phô mai con bò cười
22-09-2021
Theo phân tích của Viện dinh dưỡng quốc gia thì 28g phô mai sẽ cung cấp cho cơ thể tương ứng với 100 calo, 5g chất béo tự nhiên, 200mg tự nhiên, chất đạm, lượng vitamin B2, A, B12, K2, D3, protein, omega-3 và rất nhiều khoáng chất tuyệt vời khác như: phốt pho, kẽm, acid folic,...Do đó, cách tăng cân bằng phô mai con bò cười hiện đang là phương pháp được rất nhiều người gầy áp dụng và đạt được kết bất ngờ.
Công dụng tăng sức đề kháng của TCA trong mùa Covid
11-09-2021
Công dụng tăng sức đề kháng của TCA trong mùa Covid hiệu quả ra sao. Ăn bao lâu thì thấy hiệu quả