“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Giảm cân bằng chuối tây hay chuối tiêu mới hiệu quả

22-09-2020

giảm cân bằng chuối tiêu hay chuối tay biện pháp nào hiệu quả hơn. Cùng mediqueen tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé

Để biết việc giảm cân bằng chuối tây hay chuối tiêu mới hiệu quả? Thì bạn cần hiểu rõ hàm lượng chất dinh dưỡng mà 2 loại chuối này mang lại cho cơ thể. Được biết, chuối là loại trái cây rất giàu vitamin, protein và kali. Nên rất tốt cho hệ tiêu hóa, hệ thần kinh và tuần hoàn máu. 

giảm cân bằng chuối tiêu

Do đó, chuối luôn là thực phẩm được ưa chuộng để giảm cân tại Nhật Bản và Hàn Quốc. Chắc chắn, nhiều bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn chuối tây hay chuối tiêu để giảm cân. Thì hãy đọc hết bài viết này để có đầy đủ kiến thức nhé!

Đầu tiên, để lựa chọn chuối đúng, bạn cần phân biệt được chuối tây và chuối tiêu

Về hình dáng: quả chuối tiêu có hình dáng cong như lưỡi liềm, quả dài, trên vỏ có khoảng năm sáu gờ, cuống ngắn. Còn quả chuối tây thì thân ngắn, hai đầu thon gọn, phần bụng phình to, cuống dài hơn và trên vỏ có ba gờ. 

Về màu sắc: chuối tiêu chưa chín vỏ có màu xanh đậm, lõi cứng, khi chín thì vỏ chuyển sang màu xanh vàng có chấm đốm, vỏ mỏng và se lại, phần thịt vàng nõn, rất thơm và ngọt. Còn chuối tây chưa chín có vỏ màu xanh, có khi vỏ hơi vàng, đến khi chín rồi thì có vỏ vàng nhưng không có đốm chấm như chuối tiêu, thịt chuối màu trắng nõn. 

Về mùi vị: Chuối tiêu có vị ngọt đậm đà, trong khi chuối tây có vị ngọt xen lẫn vị chua. 

Giảm cân bằng chuối tây hay chuối tiêu mới hiệu quả?

Đối với 2 loại quả chuối này, bạn dùng loại nào cũng rất tốt nhé! Nên nếu bạn là người thích ăn chuối tây hay chuối tiêu hơn thì cứ lựa chọn phù hợp để thực hiện cho mình một chế độ giảm cân hiệu quả. 

Ngoài giảm cân bằng chuối tây hay giảm cân bằng chuối tiêu, thì bạn vẫn có thể chọn cách giảm cân bằng chuối sứ, giảm cân bằng chuối thơm cà chua nữa nhé! Đây cũng là một cách nhằm giúp những bạn không thích ăn chuối có thể “tậu” được những cách chế biến khác bằng chuối như chuối nướng, chuối nấu canh, chuối kho cá, ăn lẩu,….

Nếu so với chuối chín, thì giảm cân bằng chuối tiêu xanh sẽ cung cấp nhiều chất xơ hơn rất nhiều cho bạn. 1-2 quả chuối tiêu xanh đã giúp đốt cháy 20-35% lượng mỡ thừa trong cơ thể mỗi ngày rồi.

Xem thêm: Công thức giảm cân bằng chuối

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
07-06-2021
Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
04-06-2021
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021
24-05-2021
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021