“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Tags

Giảm cân tự nhiên đơn giản tại nhà

17-07-2020

Giảm cân tự nhiên một xu hướng rất thịnh trong giới trẻ ngày nay, với các phương pháp đơn giản cùng những nguyên vật liệu dễ tìm thì việc có ngay ngoại hình "body chuẩn" không quá khó, Mediqueen xin chia sẻ một số bí quyết bỏ túi có thể phù hợp tất cả mọi người và hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia đình bạn nữa.

Giảm cân tự nhiên đơn giản tại nhà

Giảm cân tự nhiên đơn giản tại nhà

Sử dụng trà xanh với chanh

Công dụng của chanh thì chắc ai cũng quá rõ với nhiều lợi ít mà chúng mang đến như cung cấp hàm lượng vitamin C cao rất hiệu quả trong việc Detox, còn trà xanh chứa hàm lượng catechin giúp hỗ trợ chuyển hóa chất béo, hạ nồng độ cholesterol, triglyceride và lượng mỡ thừa tích tựu ở các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Cho nên sự kết hợp giữa trà và chanh góp phần giảm cân tốt hơn, nhanh hơn.

Sử dụng nước ép ổi

Trái ổi được đánh giá có chứa nhiều loại vitamin khác nhau và các hoạt chất có lợi gây kích thích tốt chocơ thể, đẩy nhanh quá trình đốt mỡ.

Bổ sung dưa hấu trong các bữa ăn

Dưa hấu một loại trái cây chứa nhiều nước và khoáng chất góp phần xây dựng cơ thể hỗ trợ thanh lọc độc tố và các chất gây tích tụ mỡ thừa, một trong những loại quả được xếp đầu tiên trong danh sách Detox giảm cân.

 

Tags

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Công thức giảm cân với yến mạch
20-10-2020
Bạn đang có vấn đề về cân nặng của mình và bạn đang tìm 1 biện pháp giảm cân. Nếu vậy thì công thức giảm cân với yến mạch sau đây sẽ giúp bạn
Giảm cân bằng yến mạch lâu dài có khó khăn như bạn nghĩ?
16-10-2020
Nếu so với giảm cân bằng cách cực lực tới phòng tập hay uống nước chanh trường kỳ, thì giảm cân bằng yến mạch lâu dài lại là phương pháp đang được rất nhiều chị em văn phòng chọn lựa hiện nay. Bởi yến mạch là dạng ngũ cốc, nên cho dù bạn có giảm cân trường kỳ với thực đơn yến mạch, thì chắc chắn cơ thể bạn vẫn được đảm bảo bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng, đặc biệt là da dẻ vẫn luôn sáng đẹp nhé!
Bí quyết sở hữu vòng eo “con kiến” chỉ nhờ giảm cân dài hạn với yến mạch
15-10-2020
Có lẽ bạn đã từng nghe qua cách giảm cân ngắn hạn với yến mạch, vậy bạn đã từng nghe qua cách giảm cân lâu dài với yến mạch chưa? Giảm cân ngắn hạn là bạn chỉ kiên trì với thực đơn yến mạch chỉ 1 tuần, nhưng để giảm cân dài hạn với yến mạch đòi hỏi bạn phải kiên trì cả một thời gian dài tầm 2-3 tháng.