Giảm cân tự nhiên đơn giản tại nhà

05/12/2019 | 193

Giảm cân tự nhiên một xu hướng rất thịnh trong giới trẻ ngày nay, với các phương pháp đơn giản cùng những nguyên vật liệu dễ tìm thì việc có ngay ngoại hình "body chuẩn" không quá khó, Mediqueen xin chia sẻ một số bí quyết bỏ túi có thể phù hợp tất cả mọi người và hỗ trợ tốt cho sức khỏe gia đình bạn nữa.

 

Sử dụng trà xanh với chanh

Công dụng của chanh thì chắc ai cũng quá rõ với nhiều lợi ít mà chúng mang đến như cung cấp hàm lượng vitamin C cao rất hiệu quả trong việc Detox, còn trà xanh chứa hàm lượng catechin giúp hỗ trợ chuyển hóa chất béo, hạ nồng độ cholesterol, triglyceride và lượng mỡ thừa tích tựu ở các cơ quan nội tạng trong cơ thể. Cho nên sự kết hợp giữa trà và chanh góp phần giảm cân tốt hơn, nhanh hơn.

Sử dụng nước ép ổi

Trái ổi được đánh giá có chứa nhiều loại vitamin khác nhau và các hoạt chất có lợi gây kích thích tốt chocơ thể, đẩy nhanh quá trình đốt mỡ.

Bổ sung dưa hấu trong các bữa ăn

Dưa hấu một loại trái cây chứa nhiều nước và khoáng chất góp phần xây dựng cơ thể hỗ trợ thanh lọc độc tố và các chất gây tích tụ mỡ thừa, một trong những loại quả được xếp đầu tiên trong danh sách Detox giảm cân.


(*) Xem thêm

Bình luận