“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Người phụ nữ mất bạn vì đẹp ra sau giảm cân

12-01-2021

Người đó kết bạn với Krystal vì cô béo như họ, nay cô giảm cân thành công thì tình bạn này cũng đến hồi kết thúc.

Krystal Wall, 33 tuổi đến từ Georgia, Mỹ, luôn phải vật lộn với cân nặng suốt từ nhỏ. Đỉnh cao của cô là lúc 146 kg, phải mặc đồ size 26.

Suốt từ ngày bé, cô đã bị mỉa mai vì cân nặng, nhiều người còn nói Krystal không thể lấy được chồng vì thân hình quá khổ.

Thực tế Krystal kết hôn năm 19 tuổi với người bạn đời Grant. Song cô đã rất xấu hổ vì cơ thể mình trước anh trong tuần trăng mật của họ. "Grant thực sự mong chờ hoạt động cưỡi ngựa, nhưng tôi quá béo để leo lên, nên đã nói dối để không phải cưỡi. Chỉ gần đây, tôi mới dám tiết lộ sự thật với anh ấy", cô chia sẻ.

Năm 2016, bác sĩ đề nghị Krystal phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa, nhưng vì không đủ chi phí nên cô quyết tâm tự giảm cân. Đầu tiên cô giảm lượng calo, sau đó chuyển sang ăn kiêng. Từ tháng 12/2018, cô bắt đầu đến phòng tập thể dục. 

Nỗ lực hết mình, cô đã giảm được 57 kg, hiện tại chỉ còn khoảng 90 kg, mặc đồ size 12. "Bây giờ tôi có nhiều năng lượng hơn cho những đứa con của mình - Ben 10 tuổi và Annalee 8 tuổi. Da tôi đẹp, mịn màng, điều mà tôi chưa từng có trước đây", cô nói.

Krystal bên chồng và hai con. Ảnh: The Sun.

Nhưng Krystal không ngờ rằng, cô đã mất đi người bạn thân chỉ vì đã giảm được cân. "Cô ấy kết bạn vì tôi béo. Giờ cô ấy không chơi với tôi nữa, vì tôi không còn như trước đây", Krystal nói.

Giảm cân khiến Krystal trở nên xinh đẹp, sexy và hợp thời trang. Ngoài tình bạn đã mất thì mọi thứ trong cuộc sống đều tốt đẹp hơn. Anh trai cô, sau vài tháng không gặp - đã không nhận ra em gái mình.

Nguồn : https://vnexpress.net/nguoi-phu-nu-mat-ban-vi-xinh-ra-sau-giam-can-3988025.html

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
07-06-2021
Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
04-06-2021
Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021
24-05-2021
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021