“ Mang Đến Hạnh Phúc Trọn Vẹn ”

Trà tăng cân Mediqueen
Trà tăng cân MediQueen
500,000 vnđ
Cà phê giảm cân Mediqueen
Cà phê giảm cân MediQueen
600,000 vnđ

Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen

04-06-2021

Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen

Trà thải độc, detox khác biệt gì với cafe hủy mỡ MediQueen ?

sự khác biệt của detox và cafe hủy mỡ mediqueen

Đó là câu hỏi mà sáng nay Huế nhận được từ 1 khách hỏi mua cafe MediQueen, nên sẵn Huế giải thích cho các bạn hiểu luôn. 

Trà đào thải độc tố hay detox là quá trình đào thải độc tố và mỡ thừa bạn nên thực hiện khoảng 3-4 tháng/ lần để thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể nghỉ ngơi. Nói nôm na cho các bạn dễ hiểu đó là quá trình dọn dẹp nhà cửa, khi thực hiện quá trình này bạn có thể kiêng ăn hoặc không kiêng ăn (tùy theo phương pháp bạn chọn). Sau khi cơ thể được nghỉ ngơi và đào thải xong thì sẽ khỏe và hoạt động tốt hơn. Thế nhưng vì là đào thải độc tố nên nó chỉ có chức năng đào thải 1 phần lượng nước và các chất độc hải hoặc 1 ít mỡ mềm ra khỏi cơ thể chứ không có chức năng chuyên sâu khác.

Còn đối với cafe hủy mỡ MediQueen, với các thành phần như

1. Bột cafe Chlorogenic Colombia đây là loại bột cafe nguyên chất 100% đến từ hạt cafe xanh tự nhiên nên chưa hàm lượng axit chlorogenic rất cao, có tác dụng giúp cơ thể tự đốt chất béo cũng như tỉnh táo.

2. Đậu thân trắng là một loại thực phẩm cung cấp chất xơ và protein cao nhưng lại mang ít calo. Theo những nghiên cứu gần đây thì các nhà khoa học đã chứng minh được trong đậu trắng hạn chế quá trình hình thành chất béo, đồng thời nó cũng tạo cảm giác no lâu giúp chúng ta giảm cân tốt hơn. Ngoài ra thì chúng còn nhiều tác dụng khác.

3. Cây xương rồng được nghiên cứu là có tác dụng rất tốt với việc giảm cân nhờ vào việc chúng có chứa nhiều chất xơ dễ tiêu hóa và ít calo. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì chất xơ trong xương rộng giúp đốt chất chất béo tốt hơn 30% so với các chất xơ khác. Mặc khác xương rồng còn nhiều tác dụng trong việc giảm cholesterol và glucose trong máu giúp chúng ta có một cơ thể khỏe mạnh hơn .

4. Collagen thực vật là một chất mà có tác dụng như collagen động vật nhưng nó lại an toàn hơn rất nhiều ,mặt khác collagen thực vật dễ tan trong nước giúp cơ thể dễ dàng hấp thu hơn và mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. 

Cơ chế giảm cân an toàn của cafe hủy mỡ MediQueen giúp giảm cân hiệu quả với 3 tác động :

  1. Đào thải độc tố, mỡ thừa, thúc đẩy nhanh quá trình chuyển hóa mỡ, trao đổi chất
  2. Giảm cảm giác thèm ăn, no lâu 
  3. Ngăn ngừa sự hấp thụ chất dinh dưỡng và tích tụ mỡ thừa

Đó chính là sự khác biệt của cafe hủy mỡ MediQueen. Bạn có lượng mỡ dư thừa nhiều, số cân nặng bạn giảm càng nhiều. 

Trong quá trình detox bạn giảm ăn hoặc kiêng ăn không đúng cách sẽ khiến nguy hại cho cơ thể, bị đau bao tử vì nhịn ăn không đúng cách. Không có nguồn dinh dưỡng khác để bù đắp năng lượng dẫn đến mệt mỏi. Và trà thải độc hay detox chỉ phù hợp với những người có sức khỏe tương đối tốt và cần giảm 1 lượng kg ít. Còn nếu bạn cần hủy mỡ và giảm cân đồng thời vẫn đảm bảo sức khỏe tốt.

Hãy chọn cafe hủy mỡ MediQueen. 

Huế luôn đồng hành cùng các bạn trong quá trình sử dụng và trả lời mọi thắc mắc của các bạn. Yên tâm nhé !

 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
07-06-2021
Lý do thất bại trong việc thay đổi cuộc sống của bạn
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021
24-05-2021
CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI MEDIQUEEN TẾT THIẾU NHI 2021
Bốc phốt tin đồn cafe huỷ mỡ MediQueen dùng không hiệu quả
12-05-2021
Bốc phốt tin đồn cafe huỷ mỡ MediQueen dùng không hiệu quả