Chung tay đẩy lùi dịch Covid 19

24/03/2020 | 156

Cuộc sống là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng, mỗi người chúng ta là một mắc xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Vì vậy, đừng do dự khi mở rộng lòng mình với mọi người. Rất nhiều người, nhiều nơi trên thế giới đang chờ đợi ở bạn một sự hảo tâm, một vòng tay ấm áp… Đôi khi, chỉ một ánh mắt trìu mến, một nụ cười thân thiện, hay một câu nói chân tình cũng đủ làm viên mãn một trái tim!

Hãy cho đi để thấy rằng đời sống thật phong phú.

Những từ như :Covid-19, Corona, tình hình dịch corona, triệu chứng corona... hay những con số thống kê về số người nhiễm và tử vong trên toàn cầu cứ mỗi ngày tăng dần đang ám ảnh gây hoang mang cho chúng ta.

Chúng ta đã và đang chứng kiến nỗi thống khổ của biết bao con người trên hành tinh này bởi dịch bệnh hoành hành. Chính vì thế chúng ta cần quan tâm tới nhau nhiều hơn, để góp phần giảm bớt những nỗi đau và bất trắc ấy trong cuộc sống.

Sự sẻ chia luôn mang lại nhiều điều kỳ diệu cho cuộc sống. Dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta cũng đều có thể chia sẻ và quan tâm đến người khác. Hãy nhớ rằng, khi vui vẻ và hạnh phúc thì ít nhiều bạn cũng đã tạo ra được những tác động tích cực đến những người xung quanh. Ngạn ngữ có câu: "Với thế giới, bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó, bạn có thể là cả thế giới". Và kỳ diệu thay, người đầu tiên nhận được sự cho đi của bạn – không ai khác – đó chính là bản thân bạn. Bản thân mỗi người chúng ta có thể ban tặng chính mình một điều gì đó và cũng có thể nhận lại một điều gì đó từ chính mình.

Khi chúng ta có sự chia sẻ và quan tâm lẫn nhau thì cả người trao lẫn người nhận đều có được những tặng phẩm quý giá nhất của cuộc đời. Sự chia sẻ này góp phần làm cho nhân cách mỗi cá nhân trở nên hoàn thiện hơn. Những hành động cao cả sẽ đọng mãi nơi ký ức tốt đẹp của bạn bè, gia đình và xã hội, còn niềm đau sẽ vơi đi và dần bị lãng quên theo lớp bụi thời gian.

Sự chia sẻ luôn mang lại niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe, và thậm chí là cả sự sống cho con người. Chỉ cần thật tâm, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có, bởi vì cho đi là còn mãi!

Chính vì điều đó mà công ty Mediqueen chúng tôi dù cũng đang phải đối mặt với thật nhiều khó khăn và thử thách “ thời dịch bệnh “ nhưng chúng tôi vẫn luôn sống đúng với sứ mệnh của mình là “ đem đến hạnh phúc trọn vẹn "bằng sự chân tình, yêu thương và sẻ chia".

Tập thể công ty đồng lòng, đóng góp ngày công vào quỹ nhân ái "trao tặng yêu thương" để đến với những con người đang được cách ly do nghi ngờ nhiễm Covid-19.

Đứng trước tình hình dịch COVID-19, chúng tôi thấu hiểu nỗi khổ của xã hội, của các gia đình đang được cách ly tại nơi này, chúng tôi đã đến thăm và hỗ trợ 1 phần kinh phí, 1 bữa ăn rau cháo cho các bạn, và chúng tôi tin việc làm của chúng tôi có thể lan tỏa ra cộng đồng để càng có nhiều hơn nữa nhiều tấm lòng vàng giữa thời điểm khó khăn này, tin vào sự đoàn kết đồng lòng của cả dân tộc và chắc chắn chúng ta có thể nhanh chóng đẩy lùi Covid-19.

Một số hình ảnh chung tay đẩy lùi dịch bệnh của cty MediQueen

 

Nhân viên Mediqueen vận chuyển hàng hóa từ nhà

Hình ảnh cty chụp chung với các cán bộ làm việc tại khu vực cách ly

 


(*) Xem thêm

Bình luận